Hài hước câu chuyện phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Thứ Tư

Phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực đang được giới nữ ưa chuộng vì mang lại vẻ đẹp nóng bỏng, quyến rũ nhưng nó cũng là nguyên nhân dẫn tới những tình huống hài hước khó đỡ.

hai-huoc-cau-chuyen-phau-thuat-tham-my-nang-nguc

Lydia Carranza may mắn sống sót khi bị bắn thẳng vào ngực nhờ áo chống đạn là túi độn ngực bằng silicone cỡ lớn mà cô vừa mới đặt. Túi độn ngực hấp thụ gần như toàn bộ lực từ viên đạn. Theo lời các bác sĩ, mảnh đạn chỉ nằm cách tim cô Lydia vài mm. Nếu không có túi độn ngực, có lẽ những mảnh đạn đó đã găm thẳng vào tim người phụ nữ may mắn.

hai-huoc-cau-chuyen-phau-thuat-tham-my-nang-nguc

Người mẫu nổi tiếng Israel, Orit Fox đã “ngộ sát” một con trăn sau khi nó cắn vào ngực và làm bục túi silicone nâng ngực của cô trong một chương trình truyền hình. Fox được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng không bị thương nặng trong khi con trăn chết vì ngộ độc silicone không lâu sau đó. Con trăn cắn Fox đã được thuần hóa nhưng nó phản ứng rất dữ dội khi cô cố liếm vào đầu nó.

hai-huoc-cau-chuyen-phau-thuat-tham-my-nang-nguc

Busty Heart, người phụ nữ 47 tuổi đã khiến cả thế giới kinh ngạc khi sử dụng bộ ngực quá khổ để đập vỡ dưa hấu và những thanh gỗ mỏng xếp chồng lên nhau. Người phụ nữ trung niên tên thật là Susan Sykes liên tục khiến người xem kinh ngạc với bộ ngực nặng 9 kg trong chương trình truyền hình của Tây Ban Nha.
hai-huoc-cau-chuyen-phau-thuat-tham-my-nang-nguc

Quá thương nhớ người chồng quá cố, cô Sandi Canesco người Australia đã quyết định đưa tro cốt của chồng vào trong túi nâng ngực để anh có thể gần trái tim cô. Mất đi người đầu ấp tay gối trong một tai nạn giao thông, cô gái 26 tuổi đã chọn cách không giống ai để thể hiện tình yêu với người chồng quá cố. Do tro cốt nằm gọn trong túi độn ngực, sức khỏe của Canesco hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi việc làm này.
hai-huoc-cau-chuyen-phau-thuat-tham-my-nang-nguc

Tức giận vì bệnh nhân không chịu trả tiền phẫu thuật nâng ngực, một bác sĩ thẩm mỹ người Đức đã quyết định tung ảnh khỏa thân của bệnh nhân lên mạng Internet. Vị bác sĩ giấu tên tin rằng, việc tung ảnh bán khỏa thân của bệnh nhân lên mạng sẽ giúp cảnh sát tìm ra kẻ quỵt tiền.
hai-huoc-cau-chuyen-phau-thuat-tham-my-nang-nguc


Ngoài chức năng đỡ đạn, ngực giả còn có khả năng thay thế túi khí trong các vụ tai nạn xe hơi. Một phụ nữ người Bulgary đã may mắn thoát chết nhờ ngực giả trong một vụ tai nạn. Theo đó, cô Elena Marinova, 24 tuổi, đâm trực diện vào chiếc xe khác khi đang tham gia giao thông ở phía bắc thành phố Ruse. Chiếc xe không được trang bị túi khí nhưng các miếng độn ngực giúp bảo vệ xương sườn và các cơ quan nội tạng của Marinova, giúp cô bình an vô sự sau tai nạn nghiêm trọng.